You are not connected. Please login or register

Củ Hành chắp cánh giấc mơ eSports cho sinh viên thủ đô

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SomebodyELSE

avatar
Ban Quản Trị
Lần đầu tiên tại khu vực Hà Nội, PET 2013, giải đấu thể thao điện tử dành cho giới sinh viên được tổ chức với quy mô rộng lớn và mang tầm vóc chuyên nghiệp.
Khi nhìn lại sự phát triển của eSports ở Việt Nam những năm gần đây, không thể không nhắc đến vai trò của giới sinh viên, những người luôn đi tiên phong trong việc phổ cập các môn thể thao điện tử. Tuy nhiên, hầu hết các giải đấu eSports dành cho sinh viên từ trước đến nay đều chỉ diễn ra với quy mô nhỏ hẹp và mang tính tự phát, chưa tương xứng với sự hùng hậu của đội ngũ game thủ trong các trường đại học.
PET 2013 là giải đấu thể thao điện tử đầu tiên dành cho giới sinh viên, được tổ chức một cách chính quy và chuyên nghiệp. Với sự chung tay giữa Game TV và Đoàn trường Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, cùng nhà tài trợ chính là [You must be registered and logged in to see this link.] , PET 2013 hứa hẹn sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ trên hành trình đưa thể thao điện tử, trở thành bộ môn chính thống ở các giải đấu thể thao tại trường đại học trong tương lai.
Củ Hành chắp cánh giấc mơ eSports cho sinh viên thủ đô 9112013130911_ch1
Được tổ chức từ ngày 16/9 đến 29/9/2013, PET 2013 sẽ là ngày hội để những sinh viên yêu eSports trên địa bàn thủ đô Hà Nội có dịp tranh tài trong một sân chơi chuyên nghiệp. Giải đưa vào 4 bộ môn thi đấu chính thức: AOE (Age of Empires), Củ Hành, DotA 2, StarCraft 2. Với hệ thống giải thưởng hấp dẫn: giải nhất 3 triệu đồng, giải nhì 2 triệu đồng và giải ba 1 triệu đồng (riêng bộ môn StarCraft 2 giải nhất 1 triệu đồng, giải nhì 500.000 đồng, giải ba 200.000 đồng), PET 2013 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo game thủ tham gia.
Nhân dịp này, Củ Hành cũng dành ra nhiều suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của trường PTIT (Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông) với tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng.
Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]

https://gamenew24h.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết